vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Tính cách của chó Malinois ( Becgie Bỉ )

Tính cách của chó Malinois ( Becgie Bỉ )

Chó Malinois có nguồn gốc

Giống chó chăn cừu của Bỉ từ xưa tới nay được người nông dân khá tin dùng chính vì tổ tiên như vậy nên giống chó nghiệp vụ này có tính trung thành cao và cũng là giống chó sống rất có trách nhiệm, tính bảo vệ lãnh thổ cao,khi vào nhà chủ nhân . Chó Malinois việc bạn mang món đồ từ nhà ra khi không được chủ nhà cho phép không phải là 1 việc dễ dàng chút nào Malinois sở hữu tính cách khá nhắng nhít và hòa đồng . Tuy nhiên khi đã được dạy lệnh chúng lại là những học trò khá xuất sắc và tiếp thu bài nhanh,người nuôi không được quá hà khắc với giống chó này . Vì  vậy chúng sẽ có thái độ bất hợp tác khi bị quát mắng,nên dạy chú chó Malinois của bạn theo cách nịnh chúng và khen thưởng động viên khích lệ.

becgie-bi-malinois-thuan-chung

Mặc dù rất hòa đồng với các thành viên trong gia đình nhưng đối với chó Malinois chúng chỉ có 1 chủ nhân duy nhất và khá trung thành. Ngay kể cả chưa huấn luyện nhưng việc bạn vô tình làm đau chủ nhân của chúng cũng có thể gây lên sự đụng độ không đáng có với chúng vì theo bản năng nó sẽ tấn công và bênh chủ nhân ngay tức thì. Malinois có thể thuộc lệnh từ 5>7 lần lặp đi lặp lại chính vì thế đây sẽ là dòng chó vô cùng hoàn hảo cho những ai đam mê huấn luyện chó.

cach-huan-luyen-cho-malions-becgie-bi

Khi nuôi Malinois bạn cũng cần cho chúng thấy minh là chủ của chúng ngay từ đầu bằng những hành động nhất quán, không được đùa rỡn quá nhiều trong quá trình dạy điều đó khiến con chó bị nhờn và rất nhắng nhít khi học bài.

Bản năng những chú chó Malinois hay Becgie Bỉ thuần  chủng

Bản năng của chúng khá hung dữ chính vì thế chúng ta nên xã hội hóa cho dòng chó này ngay từ nhỏ bằng cách dẫn đi chơi thường xuyên ở những nơi đông  người.

dat-cho-malinois-becgie-bi-di-dao

Khi đã nhận lệnh từ chủ nhân chúng thực hiện khá tốt là loài chó khá tuân thủ mệnh lệnh phù hợp với việc canh gác.Malinois đặc biệt rất quý trẻ con vì vậy việc thả chúng ra chơi với các thành viên trong gia đình không hề đáng lo ngại đồng thời chúng cũng là những vệ sĩ cực kì tốt cho lũ trẻ.Chúng thừa rất nhiều năng lượng cho 1 ngày nếu như ta không cho chúng vận động thường xuyên cũng như bơi lội ,nếu dốt cả ngày nó sẽ dẫn đến cuồng chó và street.

 

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Holine : 0986.959.122 để được tư vấn hỗ trợ về chó Malinois – Becgie Bỉ.

Bình Luận

comments