vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Thực phẩm có hại cho chó becgie bỉ

Thực phẩm có hại cho chó becgie bỉ

Thực phẩm có hại cho chó Becgie bỉ (chó Malinois)

Sức khỏe của động vật cũng như của con người vậy, nếu chúng không được chăm sóc tốt thì việc đề khám kém dẫn đến sức khỏe và sự phát triển sẽ không được đảm bảo là điều dễ thấy. Đối với chó becgie bỉ (chó malinois) cũng vậy.

Nếu bạn đang sở hữu một chú chó becgie bỉ thì hãy để ý tới khẩu phần ăn mỗi ngày của chúng nhé, vì thức ăn là một trong những yếu tô quyết định tới sức khỏe của chó. Hầu hết, chúng ta thường chủ quan cho chó ăn những món ăn cùng với thực đơn của gia đình hôm đó, mà không chú ý tới liệu đồ ăn này có phù hợp cho chú chó becgie bỉ của mình hay không?

Và điều này khá nguy hiểm vì thực phẩm có hại cho chó becgie bỉ (chó Malinois) ảnh hưởng không nhỏ tới chúng.

thuc-pham-co-hai-cho-cho-becgie-bi-malinois

Chó becgie bỉ (chó Malinois)

Vậy thực phẩm có hại cho chó becgie bỉ (chó malinois) là những loại nào?

Dưới đây là một số loại thực phẩm điển hình mà chủ nhân của chó thường vô tình cho chó becgie bỉ ăn mà không chú ý tới hậu quả của nó. Những thực phẩm có hại cho chó becgie bỉ gây ảnh hưởng xấu tới dạ dày và đường ruột nếu chúng phải ăn thường xuyên.

  • Trứng sống: lòng trắng của quả trứng sống chứa protein avidin chất này ngăn cản sự hấp thu vitamin H, điều này làm cho bộ lông của chó becgie bỉ bị xấu đi.
  • Hành tây: đây là thực phẩm có lợi cho con người nhưng đối với chó thì lại ngược lại.
  • Các loại gan động vật,sữa thực phẩm này không có quá nguy hại.Tuy nhiên chỉ nên bổ sung khi chúng bị thiếu chất hoặc ốm dậy.
  • Các loại kẹo ngọt, socola, nước ngọt: đây là những thực phẩm có thể ăn, nhưng lại không hề tốt cho chó becgie bỉ (chó malinois). Nếu bạn cho chúng ăn quá nhiều đồ ngọt, điều này làm lượng đường trong máu tăng lên, gây béo phì, thừa cân lười vận động, ngoài ra, khi uống quá nhiều nước có ga, chú chó becgie bỉ sẽ bị ảnh hưởng tới dạ dày, hệ tiêu hóa đường ruột,…
  • Các thức ăn không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng hay không được nấu chín hoặc để lâu ngày cũng là những thực phẩm có hại cho chó becgie bỉ (chó malinois).

thuc-an-cho-cho-becgie-bi-malinois

Để đảm bảo cho sự phát triển của chó becgie bỉ, thực chất khẩu phần ăn hàng ngày không cần quá cầu kì và bạn cũng không cần quá sát sao trong việc chọn đồ ăn.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt

Bình Luận

comments