vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / So sánh chó Rottweiler và Becgie bỉ

So sánh chó Rottweiler và Becgie bỉ

Những điều cần biết để so sánh 2 dòng chó Rottweiler và Becgie bỉ

Bạn đang có nhu cầu nuôi một chú chó và đang phân vân so sánh chó Rottweiler và Becgie bỉ. Không biết nên chọn dòng nào, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. 

Bằng cách đưa ra các điểm khác nhau ưu và nhược điểm của từng loại.

Sự so sánh chó Rottweiler và Becgie bỉ chuẩn nhất

Trong khi bạn đang thực sự phân vân và muốn mua một chú chó Rottweiler con cứng cáp và luôn đi theo quấn quýt với bạn hay một chú chó Becgie bỉ ( Malinois ) có khả năng tự lập cực kỳ cao cùng với sự trung thành mạnh mẽ.

Rottweiler

Rottweiler hay còn gọi là giống rotti là một giống chó được bắt nguồn từ Đức, là giống chó có tính chiến đấu khá cao, giống đực cực kỳ mạnh mẽ cùng với tính bảo vệ lãnh thổ khá tốt. Rottweiler thường được dùng cho chó chăn gia súc ở đức ngoài  ra đây cũng là giống cho được huấn luyện để làm chó nghiệp vụ khá tốt.

cho-Rottweiler

Hình ảnh chú Rottweiler

Với kích cỡ lớn tuy không quá khổng lồ nhưng chúng có những cơ bắp khá lớn đi kèm với một thân hình mạnh mẽ và rắn chắc. Rottweiler thường được sống khá lâu có thể từ 10 đến 12 năm, phần lớn Rottweiler đều có màu lông mượt màu đen, một cá thể đặc biệt chúng ta có thể nhìn thấy với màu hung đỏ thể hiện một sức mạnh. 

Một trong những đặc điểm tuyệt vời của Rottweiler đó là sự trung thành. Sự cống hiến của Rottweiler cho chủ của chúng đều được khẳng định. Một chú chó có thể bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất.Tuy nhiên đây là loài chó thích sự tự do, tâm lý sẽ có chiều hướng xấu nếu bạn nhốt chúng trong lồng, từ đó khi bạn nuôi 1 con Rottweiler nên chăm chỉ cho chúng tham gia các hoạt động chung để tạo tình cảm.

Becgie bỉ ( Malinois )

Cũng thuộc dòng chó chăn cừu như Rottweiler tuy nhiên Malinois  thuộc dòng chó bỉ có một cái mõm dài.Chúng còn được gọi là Béc-giê mõm đen.

becgie-bi-malinois

Becgie bỉ ( Malinois )

Với sự linh hoạt cùng với một chỉ số thông minh rất cao, những chú Malinois luôn được dùng làm chó nghiệp vụ dùng vào những nhiệm vụ nguy hiểm. Một trong những kỹ năng nổi bật của Malinois là đánh hơi và xử lý rất nhanh kẻ thủ.

Về cơ thể thì Malinois có một cơ thể khá cân đối nếu so sánh chó Rottweiler và Becgie bỉ thì Malinois có phần cao hơn một tý. Malinois  cũng có rất nhiều màu do quá trình tạo giống và tiến hóa, nhưng phần lớn chúng có màu vàng pha đen là màu thuần chủng và nổi bật nhất. Đây là giống chó có nhiều năng lượng nên chúng hoạt động khá là nhiều.

Qua sự so sánh chó Rottweiler và Becgie bỉ Malinois  mình vừa ở trên, có thể các bạn đã hiểu phần nào giữa 2 dòng Malinois  và Rottweiler để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments