vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Tiêu chí lựa chọn chó Becgie con chuẩn xác nhất

Tiêu chí lựa chọn chó Becgie con chuẩn xác nhất

Nếu bạn đang muốn nuôi một chú chó Becgie thì chó Becgie con là lựa chọn lý tưởng nhất, bởi bạn sẽ dễ dàng trong việc dạy bảo, huấn luyện chó theo ý muốn của mình hơn là nuôi chó đã trưởng thành. Tuy nhiên, chọn chó Becgie con dựa trên những tiêu chí nào để đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Chó Becgie hiện nay khá được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ thể hình khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn và tính cách trung thành tuyệt đối. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn chó, nhất là với chó con. Tiêu chí chọn chó Becgie cơ bản bao gồm 2 yếu tố: dựa trên ngoại hình và tính cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về điều này.

tieu-chi-chon-cho-becgie

Ngoại hình chó Becgie

Lông chó: Lông chó Becgie có 2 màu cơ bản là màu vàng pha đen và màu xám thuốc lá, chó Becgie màu đen cũng có nhưng khá hiếm. Lớp lông thân chó ôm sát lấy thân, khá rậm Phần lông ở tai, ngón chân, bàn chân,…ngắn hơn lông toàn thân. Tuy nhiên, phần dưới cổ thì lông sẽ dài và dày hơn.

Chó Becgie thuần chủng trên trán có đám lông dày. Những người đã có nhiều năm trong lĩnh vực nuôi chó Becgie cho rằng, những chú chó có đặc điểm phần lông như thế này sẽ dễ nuôi và hoàn thành nhiệm vụ giữ nhà, bảo vệ hơn các chú chó Becgie khác không có đặc điểm này.

Răng chó: Nên chọn những chú chó con có phần răng nanh vểnh vừa phải, không vểnh quá lên trên đồng thời răng cửa hàm dưới phải thẳng hàng.

Mắt chó: Những chú chó Becgie thông minh phải có mắt hình quả hạnh nhân, hơi nghiêng nghiêng một chút nhưng không lồi ra, phần lông quanh mắt có màu hơi vàng.

Thân chó: Một chú chó Becgie con đẹp sẽ có phần thân dài khoảng 110-117cm, dáng lưng thẳng, không gãy, sống lưng dốc xuống, hông rộng, phần ngực có hiện rõ xương sườn dài. Những chú chó có phần thân như thế này sẽ rất khỏe, thân hình mạnh mẽ và dễ huấn luyện.

Chân chó: Tứ chi rắn chắc, phần cổ chân to, thẳng, bắp đùi rộng. Bàn chân khít chặt, tròn và cong. Phần lòng bàn chân có màu tối và có lông cứng hơn so với các bộ phận khác.

Tính cách chó Becgie

Một chú chó Becgie con khôn ngoan, thông minh, biết vâng lời và dễ huấn luyện sẽ rất năng động, nhanh nhẹn, không bị lạ lẫm khi tiếp xúc với người lạ hoặc đồ vât lạ. Để kiểm tra tính cách này của chó cũng rất đơn giản bạn có thể vứt một số món đồ vào gần chỗ chúng rồi quan sát phản ứng. Nếu những chú chó nhanh nhẹn sẽ ham tò mò và đến gần xem đó là món đồ gì, với những chú chó nhút nhát sẽ không dám lại gần, thậm chí còn tỏ thái độ nhút nhát, sợ sệt. Những chú chó con sẽ bộc lộ tính cách rõ rệt trong những tình huống như thế này.Cổ chó khi bình thường sẽ hơi thấp còn khi tức giận, phần cổ sẽ cao hơn.

Nếu như bạn chỉ mua 1 chú chó trong một đàn chó thì nên dùng vật dụng để phân biệt chúng rõ ràng, chẳng hạn như quàng khăn vào cổ chúng trước khi thực hiện ‘’test thần kinh và tính cách’’ của chó. Như vậy, chọn một chú chó Becgie con tốt không hề khó, bạn chỉ cần quan sát kĩ lưỡng một chút cùng với một vài ‘’bài tập cơ bản’’ như vậy thôi là có thể sở hữu được một em chó vừa xinh xắn, vừa thông minh rồi đấy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhận biết becgie Bỉ – malinois thuần chủng  tại đây

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Holine : 0962 785 428 để được tư vấn hỗ trợ về chó Malinois – Becgie Bỉ.

Bình Luận

comments