vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Mua chó Becgie con ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Mua chó Becgie con ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Mua chó Becgie con ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Với những người đang muốn nuôi chó Becgie thì chó Becgie con là lựa chọn lý tưởng nhất vì bạn có thể huấn luyện chúng theo mong muốn của mình dễ dàng hơn so với chó trưởng thành. Nhưng mua chó Becgie con ở đâu đảm bảo giống tốt và hoản hảo thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số ‘’nguồn’’ mua chó Becgie mà bạn có thể tham khảo.

dia-chi-mua-cho-becgie-bi-uy-tin

Chó Becgie Bỉ (Malinois) nhập từ nước ngoài

Chất lượng chó nhập thì khỏi phải bàn cãi, luôn là giống chó thuần chủng, chất lượng tốt nhất. Đảm bảo đầy đủ các yếu tố ngoại hình, tính cách đặc trưng, sức khỏe, thần kinh. So với giống chó mua ở trong nước, mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo. Chó nhập không chỉ có gia thế khủng, nguồn gốc rõ ràng mà còn có đầy đủ giấy tờ liên quan để chứng tỏ đó là chú chó ‘’nhập xịn’’ như hộ chiếu, giấy chứng nhận cơ quan chức năng, kiểm dịch thú y.

Với chất lượng của một chú chó Becgie tốt như vậy thì tương đương với nó là chi phí vô cùng lớn, ít nhất khoảng 20 triệu chưa tính các chi phí vận chuyển. Giống chó nhập thường được nuôi trong những gia đình có điều kiện kinh tế thuộc hàng top đầu.

Mua tại trại chó

Chó tại trại cũng có rất nhiều loại, có thể là chó nhập, chó thuần chủng, chó lai , chó tàu. Nuôi theo quy mô trang trại nên những chú chó thường được hưởng môi trường sống, chăm sóc khá tốt. Từ đó cho ra đời những em chó Becgie con hoàn hảo nhất.

So với chó Becgie nhập, chó Becgie mua tại trang trại có mức giá rẻ hơn, dao động khoảng 10-20 triệu tùy vào chất lượng, ngoại hình và giống chó mà bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí tương đương.

mua-cho-becige-bi-o-dau-uy-tin

Mua tại cửa hàng thú cưng

Ngoài các trại chó Becgie thì bạn có thể mua chúng rất dễ dàng tại các cửa hàng thú cưng. Thông thường, các cửa hàng sẽ bán rất nhiều loại chó, ít cửa hàng chỉ bán chuyên về một loại. Do đó, bạn nên xem xét thật kĩ trước khi mua để đảm bảo mua được một chú chó chất lượng tốt nhất. Mức giá ở cửa hàng cũng nhẹ nhàng hơn so với chó mua ở trang trại. Chó Becgie ở cửa hàng sẽ được bắt từ nhà dân ít khi lấy tại trại vì bán trực tiếp.

Mua trực tiếp từ nhà dân

Sở hữu chó Becgie nuôi tại nhà dân có giá rẻ hơn vì đa số họ sẽ nuôi một chú chó Becgie cái, sau đó mang đi phối giống và sinh ra chó Becgie con. Chó Becgie nuôi ở nhà dân cũng không cầu kì về kỹ thuật chăm sóc , môi trường hay huấn luyện. Không có nguồn gen giống tốt nên chó Becgie phù hợp những người nhu cầu chi phí thấp. Do đó, chó mua ở nhà dân tuy giá thấp nhưng chất lượng không được cao.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments