vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Đang bán / Mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh

Mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh

Mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh Sài Gòn ).

Chó Becgie Bỉ (chó Malinois) là giống chó có xuất thân là loài chó chăn cừu ở Bỉ. Giống chó becgie bỉ rất thông minh, dễ dạy bảo, huấn luyện, đặc biệt trung thành với chủ nhân. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chú chó becgie bỉ khôn ngoan,và muốn chăm chúng từ nhỏ, hãy nuôi một con chó con.Tìm đến các cửa hàng thú cưng hoặc trại chó để mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh.

chó becgie bỉ 2 tháng tuổi

Chó becgie bỉ (chó malinois)

Việc tìm mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh khá dễ dàng. Tuy nhiên để có được một chú chó becgie bỉ khôn ngoan, bạn nên tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản trong việc chọn chó becgie thuần chủng.

Chó becgie bỉ (chó malinois) 2 tháng tuổi nhưng không có giấy tờ đăng kí, gia phả. Các giấy tờ liên quan thì sẽ có giá từ 6-10 triệu đồng.Bố mẹ của những chú chó  này là những con chó becgie bỉ bình thường, không tham gia các cuộc thi gì đặc biệt.

mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh

Chó becgie bỉ 2 tháng tuổi giá đắt hơn là do chúng có giấy tờ đầy đủ. Bố mẹ đều là những con chó đặc nhiệm từng tham gia các cuộc thi và giành giải thưởng. Giấy tờ chứng minh độ thuần chủng do VKA cấp thường có giá từ 10 -15 triệu đồng.

 Bạn có thể tìm mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh ở những trại chó lớn. Cá nhân nuôi chó giống hay các cửa hàng thú cưng. Lưu ý những địa chỉ đáng tin cậy để không may mua phải giống không thuần chủng. Những chú chó becgie không thuần chủng thường có giá chỉ từ 2-4 triệu đồng. Đây là những con chó lại tạp được người buôn nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam. Những con chó này thường hay bị mắc bệnh hoặc ủ bệnh trong người. 

Nếu mua phải những con chó becgie bỉ không thuần chủng :  

Nguy cơ rất lớn dẫn đến chết hoặc không cũng sẽ ốm yếu dặt dẹo. Thần kinh kém do quá trình lại tạp hoặc cận huyết do nguồn gốc không được xác minh rõ ràng.

Hậu quả nghiêm trọng hơn đó là khi mua chúng về, nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình hay hàng xóm bị cắn bừa, có thể có nguy cơ bị mắc bệnh dại khá cao.

Vì vậy, hãy tìm một địa chỉ mua chó becgie bỉ 2 tháng tuổi tại Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng nhé. Chúc bạn có được lựa chọn đúng đắn!

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments