vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Kỹ thuật nuôi chó becgie cho người mới chơi

Kỹ thuật nuôi chó becgie cho người mới chơi

Những điều cần biết khi nuôi chó becgie bỉ (Malinois) cho người mới chơi.

Với những người mới chơi thì kỹ thuật nuôi chó becgie họ có thể hiểu nhầm. Dẫn đến chất lượng chú chó của mình bị giảm đi đáng kể. 

Với một thử thách như vậy chúng ta phải kiên trí, tỉ mỉ và kèm với đó là phải chịu khí tìm hiểu học hỏi về kỹ thuật nuôi chó becgie để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Kỹ thuật chọn chó becgie

Có thể chọn cho mình một chú chó becgie bỉ (Malinois) thật tốt, bạn phải có rất nhiều kiến thức về cách xem chó như giống. Ngoài ra người xem hàng phải có một sự tinh tế và tỉ mỉ để quan sát thật kỹ chúng đặc biệt với dòng Becgie Bỉ (malinois). Nếu bạn không biết cách xem thì nên nhờ một người có kiến thức đi cùng . Để có thể lựa chọn cho mình một chú chó becgie tốt nhất.

lua-chon-cho-becgie-bi-malinois

Những chú chó becgie đẹp

Liệt kê ra mục đích của bản thân

Liệt kê ra một số điều trước khi bạn đi xem chó, ví dụ như bạn chỉ tìm một chú về nuôi chơi, hay bạn có nhu cầu nuôi, tham gia các cuộc thi, một số dòng chó becgie có khả năng rất tốt trong việc bảo vệ, bảo kê hay bạn muốn tìm một giống tốt để đầu cơ.  Danh sách của bạn càng nhiều thì việc xem của bạn càng chi tiết hơn, từ đó bạn tìm hiểu thật kỹ và triển khai từ danh sách đấy. Về cơ bản thì mọi người thường tìm hiểu về nguồn gốc của chú chó là chính. Đánh giá được tương lai của chú chó đấy có đẹp hay không, một phần là do gen của chúng.

Lựa chọn dinh dưỡng hợp lý

dinh-duong-cho-cho-becgie-bi-malinois

Những thành phần trong thức ăn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp và sức khỏe của chúng. Tuy nhiên mỗi một độ tuổi khác nhau chúng ta sẽ có những chế độ ăn khác nhau. 

Trong kỹ thuật nuôi chó becgie bạn phải tính thành phần trong từng suất ăn về khẩu và lượng thật chuẩn, bạn cần tính toán sao cho vừa đủ để những chú chó becgie này phải ăn hết để dần dần thành thói quen và không bị kém ăn.

Khám sức khỏe định kỳ

kham-thu-y-cho-cho-malinois

Một trong kỹ thuật nuôi chó becgie bạn cần để ý nhất đó chính là khám sức khỏe định kỳ. Chuẩn đoán được những bệnh có thể xảy ra hay nắm bắt được sức khỏe của chúng.  Ở thời điểm hiện tại sẽ giúp cho chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng của bạn đối với chú becgie sẽ càng hiệu quả hơn.

Chú ý: Giống chó những bệnh thường gặp phải nhất đó là giun sán. Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng và khiến chú chó sẽ bị gầy và xấu.

Đơn giản cho người mới là bạn chỉ cần để ý hơn, tỉ mỉ và chăm chút. Một trong những kỹ thuật giúp bạn nuôi chó becgie bỉ (malinois) nhà bạn khỏe mạnh.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments