vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Những giấy tờ chứng minh chó Becgie ‘’nhập xịn’’ nhất định phải biết

Những giấy tờ chứng minh chó Becgie ‘’nhập xịn’’ nhất định phải biết

Những giấy tờ chứng minh chó Becgie Bỉ – Malinois ‘’nhập xịn’’ nhất định phải biết.

giay-chung-nhan-cho-vka

Bạn đang có nhu cầu mua chó Becgie Bỉ nhập với mức giá thành lên tới hàng chục triệu đồng. Bạn nên xem xét thật kĩ nguồn gốc, xuất xứ là điều tối quan trọng.

Một trong những cách chuẩn xác nhất để phân biệt chó nhập thuần chủng với các giống chó khác là kiểm tra đầy đủ giấy tờ khi nhập từ nước ngoài về.

Chó Becgie Bỉ là giống chó Becgie được ưa thích và đam mê nhất trong dòng chó Becgie nói chung. Tuy nhiên, dòng chó này mới du nhập vào Việt Nam kết hợp với mức giá thành cao . Nên nhiều người còn mơ hồ về các thông tin của chúng. Khi mua bán chó Becgie Đức nhập, bạn nên kiểm tra đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

Pet Passport – Hộ chiếu chó 

Điều kiện bắt buộc để chứng tỏ chó Becgie nhập là phải có hộ chiếu. Cũng giống như khi bạn sang nước ngoài, bạn bắt buộc phải có hộ chiếu hoặc visa với đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Với chó Becgie cũng vậy, chúng cần phải có ‘’thẻ thông hành’’ trước khi được ‘’xuất khẩu’’ sang nước khác. Nếu có ai đó bán chó Becgie mà không có hộ chiếu của chó thì chứng tỏ 100% đó không phải là chó nhập. Hộ chiếu của chó bắt buộc phải có tất cả thông tin về tên, ngày tháng năm sinh, số chip.

Giấy do hiệp hội chó Becgie cấp – SV

Tấm giấy này có màu hồng, trên đó cũng có ghi đầy đủ thông tin về chú chó Becgie mà bạn sẽ mua. Nhìn chung, nếu bạn nhập chó từ nước nào thì tấm giấy này sẽ được nước đó . Chó Becgie nhập từ Đức được cấp bởi nước Đức, Bỉ cấp bởi nước Bỉ, Nga cấp bởi nước Nga.

Giấy VDH chứng nhận chủ sở hữu với người mua

Khi mua chó nhập chuẩn, bạn sẽ nhận được một tờ giấy chứng nhận chủ sở hữu với chó mua từ nước ngoài do chính nước đó cấp. Nếu không có giấy VDH thì dù chó nhập thật hoặc rất đắt thì cũng không nên mua . Bởi vì, bạn sẽ không đăng kí để làm được giấy VKA tại Việt Nam.

giay-chung-nhan-vka-cua-trai

Giấy VKA do hiệp hội nuôi chó thuần chủng Việt Nam cấp

Tương tự nếu không có giấy VHD bạn cũng sẽ không đăng kí để làm được giấy VKA với hiệp hội những người nuôi chó thuần chủng tại Việt Nam. Đây là tổ chức nuôi chó uy tín hàng đầu Việt Nam, quy trình cấp giấy vô cùng nghiêm ngặt. Đối với từng chú chó, đặc biệt là dòng chó nhập. Những chú chó được cấp giấy VKA sẽ có chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Do đó, nếu bạn đang nghi ngờ về nguồn gốc của một chú chó nhập thì hãy xin số chip rồi gọi điện cho hiệp hội này, bạn sẽ biết chính xác câu trả lời cho mình. Ngoài ra, còn cần một số giấy tờ khác như giấy vận đơn hàng không, giấy kiểm dịch thú y.

Để có được một chú chó nhập đẹp, thông minh thì chi phí bạn bỏ ra không hề nhỏ. Để nuôi dưỡng, chăm sóc chúng tốt thì bạn cũng cần phải bỏ ra không ít công sức, chi phí.

Do đó, hãy lưu ý thật kĩ những thông tin trên để mua được một em chó ưng ý nhé!

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

 

Bình Luận

comments