vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Điều kiện môi trường sống của chó Malinois

Điều kiện môi trường sống của chó Malinois

Chó Malinois – Becgie Bỉ

Giống chó chăn cừu của Bỉ nguồn gốc là chó săn chính vì thế nó dư rất nhiều năng lượng trong 1 ngày việc không cho chúng đi chơi cũng như tiêu hoa bớt năng lượng dư thừa sẽ dẫn đến việc chúng quậy phá và cắn xé đồ đạc trong nhà của bạn,khác với chó Becgie Đức  đây là dòng có bộ lông bám sát cơ thể chính vì vậy chúng không sợ nắng nóng cũng như phù hợp với hầu hết mọi loại thời tiết trên thế giới kể cả với khí hậu Việt Nam.

dac-tinh-cua-nhung-chu-cho-malinois-becgie-bi

Không nên cho chúng nằm trực tiếp với mặt đất kể cả chó to lẫn chó bé vì điều đó sẽ dễ dẫn đến đau bụng cũng như lạnh dẫn đến bệnh phổi cho chúng.

Nên xích càng ít càng tốt để cho chúng được đi lại vận động thoải mái nhà có vườn thì càng tốt để chúng được đi lại trong 1 không gian rộng lớn.

Không nên xích cũng như làm chuồng ở những khu vực ẩm thấp dễ làm cho chúng  mắc các bệnh về ngoài da như nấm ghẻ ….nếu không thả được thì nên cho chúng ở những nơi khô ráo thoáng mát.

Chúng rất quấn người chính vì vậy cũng nên thr để chúng có thể tiếp xúc với các thành viên trong gia đình vì chúng luôn coi bạn và lũ trẻ là những người bạn than nhất của chúng.

Malinois hay Becgie Bỉ là

Giống chó làm việc chính vì thế chúng thừa năng lượng và không được giải phóng bớt đi sẽ dẫn đến street cũng như sủa bậy phá phách rất nhiều.Bạn phải thường xuyên cho chúng đi chơi cũng như bơi lội để giản nguồn năng lượng dồi dào trong chúng.

Xã hội hóa bằng cách thường xuyên cho ra công viên và tiếp xúc với các giống chó khác giúp chúng thân thiện hơn với mọi người và bớt dữ dằn hơn.

Chó chạy nhiều trong nền đá hoa dễ bị trơn và ngã nếu bạn không thường xuyên cho chúng ra sân cỏ và sân bê tông lâu ngày cũng rất dễ dẫn tới bị hỏng chân do các đốt ngón chân bị xòe ra.

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Holine : 0986.959.122 để được tư vấn hỗ trợ về chó Malinois – Becgie Bỉ.

Bình Luận

comments