vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Điểm danh 3 loại chó Becgie nổi tiếng nhất thế giới

Điểm danh 3 loại chó Becgie nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đang có ý định nuôi một em chó Becgie để làm thú cưng trong nhà nhưng chưa biết chọn loại nào cũng như đặc điểm nổi bật của từng loại vì chó Becgie có nhiều dòng chó khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Chó Becgie là một loài chó có lịch sử lâu đời, xuất hiện vào khoảng thế kỉ 19. Với thế mạnh thân hình mạnh mẽ, trí thông minh tuyệt vời và lòng trung thành tuyệt đối, chó Becgie thường được sử dụng trong lực lượng cảnh sát, quân đội và cứu hộ. Đến nay, trải qua hơn 100 năm, chó Becgie hiện taị vẫn giữ đươc những ưu điểm nổi trội từ ông bà, tổ tiên nhưng đã phân hóa thành nhiều dòng khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là 3 loại: chó Becgie Đức, chó Becgie Bỉ và chó Becgie Nga.

Chó Becgie Đức

giong-cho-becgie

hình ảnh chó Becgie Đức

Đặc điểm: Chó Becgie xuất hiện ở Đức đầu tiên từ năm 1899 và đến nay, chó Becgie Đức vẫn là dòng chó lớn nhất trong ‘’làng’’ Becgie thế giới. So với thân hình tổ tiên từ đầu thế kỉ 19, chó Becgie Đức hiện đại có sự khác biệt rõ rệt với đầu rộng, tai lớn, lưng cong. Trong khi giống chó chó Becgie tổ tiên có phần đầu nhỏ, tai nhỏ và lưng thẳng. Tuy có sự khác biệt về ngoại hình nhưng nhìn chung, chó Becgie hiện tại vẫn giữ được phẩm chất ưu tú như thính giác nhạy bén, khả năng nhạy mùi cực cao. Do đó, nhiệm vụ chính của những chú chó Becgie Đức thường là cứu hộ, truy tìm tội phạm, đánh hơi ma túy, chất nổ,…và là một ‘’thành viên’’ không thể thiếu trong lực lượng cảnh sát, quân đội.

Giá bán: Ở Việt Nam, một chú chó Becgie Đức có giá khoảng 3,5-7 triệu tùy vào ngoại hình, mục đích sử dụng của bạn.

Chó Becgie Bỉ

cho-becgie-bi

Hình ảnh chó Becgie Bỉ – Malinois

Đặc điểm: Cùng tổ tiên với chó Becgie Đức nhưng chó Becgie Bỉ là kết quả của quá trình lai tạo giữa chó Becgie Đức và giống chó chăn cừu bản đại. Tuy nhiên, đến nay chó Becgie Bỉ cũng đã được công nhận là một dòng chó Becgie độc lập trong họ hàng nhà Becgie. Thân hình của chó Becgie Bỉ giống với chó Becgie Đức thời kì đâu, tức là chúng sở hữu phần đầu nhỏ, mõm dài, tai nhỏ-hẹp và lưng thẳng, cong dần xuống hông.

Chó Becgie Bỉ cũng được sử dụng nhiều trong lực lượng quân đội, công an nhờ thân hình khỏe mạnh, mạnh mẽ, cực kì thông minh và biết tuân lệnh.

Giá bán: Ở Việt Nam, chó Becgie Bỉ hiếm hơn chó Becgie Đức nên không khó hiểu khi các em chó được bán với mức giá đắt hơn, khoảng 5-9 triệu/em.

Chó Becgie Nga

Đặc điểm: Xuất hiện vào những năm 1930, chó Becgie Nga là kết quả của sự kết hợp giữa chó Becgie Đức thuần chủng và giống chó tuyết bản địa của Nga với mục đích là tạo ra những chú chó khỏe mạnh, thông minh nhưng có khả năng chịu lạnh để phù hợp với điều kiện khí hậu nước Nga. Chó Becgie Nga giữ lại được hầu hết đặc điểm của chó Becgie Đức thuần chủng như đầu nhỏ, tai nhỏ, lưng thẳng, thông minh, mạnh mẽ và thường được dùng để thực hiện nhiệm vụ tuần tra biên giới Liên Xô.

Giá bán: Loài chó này rất phổ biến ở Nga và Đông Âu nhưng vô cùng hiếm ở Việt Nam, nếu muốn nuôi sẽ phải nhập trực tiếp từ Nga với chi phí đắt đỏ khoảng trên 20 triệu và chưa tính chi phí vận chuyển và các phí khác.

cho-becgie-nga-thuan-chung

Hình ảnh chó Becgie Nga

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Holine : 0962 785 428 để được tư vấn hỗ trợ về chó Malinois – Becgie Bỉ.

Bình Luận

comments