vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Đặc điểm nổi bật của chó malinois ikotek

Đặc điểm nổi bật của chó malinois ikotek

Những tiêu chuẩn và đặc điểm nổi bật của Chó malinois ikotek

Chó malinois ikotek là một trong những giống chó được ưa thích nhất hiện nay, dễ dẫn dắt và thích hợp cho nhiều mục tiêu đào tạo, nhất là thành giống chó thể thao. Do vậy chúng thích hợp nuôi trong gia đình và cần nhiều vận động. Vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật? cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Chó malinois ikotek linh hoạt, chỉ số thông minh cao

Trong tất cả bốn loài chó chăn cừu tại Bỉ thì đây được đánh giá là loài chó chăn cừu thông minh nhất. Bao gồm không giới hạn công việc cảnh sát. Chúng được các chỉ huy coi như một đôi mắt tinh xảo,điêu luyện . Trong công cuộc truy tìm ma túy, phát hiện bom mìn hay bảo vệ canh gác.Ngoài ra chúng còn đóng góp vai trò rất lớn trong tìm kiếm, cứu hộ, tuân thủ mệnh lệnh, khéo léo đánh hơi , giúp chủ nhân chăn gia xúc rất tốt.Giống chó vô cùng thông minh và sức lực dồi dào này cần sự dẫn dắt, đào tạo và vận động tốt hàng ngày. Bên cạnh đó chúng còn phù hợp với tất cả mọi người và hộ gia đình. Có thể là một người bạn đồng hành của gia đình với những chủ nhân trên chặng đường dài.

cho-malinois-ikotek

Hình ảnh chó malinois ikotek

Kỹ năng của chó malinois ikotek hiếm giống chó nào có được

Chúng có kỹ năng nổi bật là đánh hơi, can thiệp và xử lý nhanh chóng những kẻ tấn công. Khả năng phản ứng lại nhanh nhậy linh hoạt, cú đớp được đánh giá là rất nguy hiểm một khi cắn trúng mục tiêu chúng tuyệt đối không nhả ra nếu chưa có mệnh lệnh của chỉ huy.Giống chó này có cơ thể cân đối, khỏe mạnh, trọng lượng vừa phải, ngực sâu lưng hơi thoải dần từ vai xuống.Bộ lông kép nhiều màu ngắn thẳng nên có khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết.

cho-malionis-ikotek-dep-nhat

Chó malinois linh hoạt nhanh nhạy

Khi lựa chọn để sở hữu loại chó này cần có kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn. Chủ nhân cần thể hiện sự tự tin và quản lý chúng một cách chuyên nghiệp và khoa học, rõ ràng. Bởi giống chó này bản năng của chúng la bảo vệ và tấn công nên chúng phù hợp với môi trường huấn luyện. Tuy nhiên chúng cũng có khả năng hòa nhập tốt từ khi còn non.

Một số điểm nổi bật về giống chó malinois ikotek ở trên. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được chúng có thuộc giống chó thuần chủng hay không? Để lựa chọn được giống yêu thích bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, có hiểu biết nhất định về chúng, có như vậy bạn mới không chọn nhầm và biết cách huấn luyện chúng sao cho thuần thục hơn.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments