vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Chó Malinois giá bao nhiêu phù hợp?

Chó Malinois giá bao nhiêu phù hợp?

Những mức giá chó Becgie Bỉ (Malinois) giá bao nhiêu phù hợp ?

Chó Malinois giá bao nhiêu? loài chó này thông minh như thế nào? Malinois được biết đến với lòng trung thành tuyệt đối, nên chúng được nhiều người ưa thích lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được giống chó này chúng ta cần có kiến thức, kinh nghiệm và giá cả hợp lý. Vậy chó Malinois  giá bao nhiêu thì phù hợp?

Chó Malinois  giá chung ở thị trường Việt Nam

Chó Malinois  khá thích hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết tại Việt Nam. Trong môi trường nào chúng sống khỏe mạnh, sinh trưởng và sản sản phát triển tốt. Do đó việc sở hữu được những chú chó Malinois  khỏe mạnh này cần có giá cả hợp lý. Nếu không hiểu và tìm hiểu kỹ có thể bạn sẽ mua phải những chú chó không phải thuần chủng mà còn bị ép với giá cao. Thông thường chó Malinois giá chung tại Việt nam thường dao động ở mức như sau:

Đối với những chó Becgie (Malinois  ) khi không có nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng, được sinh ra ở Việt nam sẽ có giá khoảng từ 6 – 10 triệu.

gia-cho-becgie-bi-malinois

Hình ảnh đẹp của chú chó Malinois

Đối với những chú chó thuần chủng và có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng sẽ có giá dao động từ khoảng 15 – 25 triệu một con.

Chó Malinois giá của nó tại thị trường Việt Nam

Giống chó becgie Bỉ ( hay còn gọi là chó Malinois ) được xem là giống chó thông minh, có sức khỏe tốt và sức bật cao. Giống chó này có vận tốc chạy khoảng từ 50 – 60km/h. Chúng có thể nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra một cách linh hoạt.

gia-cho-becgie-bi-malinois-tai-trai

Chó Malinois  cao ráo, thông minh

Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng giá trị của từng con và tài năng của chó mà có những mức giá khác nhau, để sở hữu được giống chó này người chơi chó cần có kinh nghiệm để có thể lựa chọn tốt nhất.Tại thị trường Việt Nam khi được 2 tháng tuổi trở lên sẽ có giá 6 -15 triệu.

Trong những khoảng giá này sẽ được chia nhỏ hơn nữa dựa vào nguồn gốc, độ thuần chủng. Cũng như là độ bị pha tạp của giống chó này. Có giá từ 10 triệu trở lên là những chú chó đã được sinh ra, có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng.

Vậy chó Malinois giá bán bao nhiêu thì phù hợp? với một số thông tin chúng tôi cung cấp ở trên bạn có thể tham khảo giá cũng như nguồn gốc của loài chó này tại thị trường Việt Nam. Có kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn được loài chó phù hợp với cả gia đình bạn.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments