vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Chó chăn cừu malinois mạnh mẽ

Chó chăn cừu malinois mạnh mẽ

Chó chăn cừu Becgie Bỉ (malinois) dòng chó thông mình,mạnh mẽ.

Chó chăn cừu malinois là loại chó thông minh và mạnh mẽ nhất trong các giống chó. Chúng mang trong mình khả năng đủ để đảm nhiệm các nhiệm vụ trong quân đội. Chúng được dùng để truy tìm tội phạm nguy hiểm, cứu thương, canh gác, bảo vệ.

cho-malinois-thong-minh-manh-me

Chó chăn cừu malinois

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chó chăn cừu malinois để biết nhiều hơn về con vật tuyệt vời này nhé!

Giới thiệu chó chăn cừu malinois

Giống chó chăn cừu malinois là giống chó có độ linh hoạt cao và chúng rất thông minh. Chó chăn cừu malinois vượt trội trong nhiều tài năng mà ít giống chó nào có thể bắt kịp.

Về ngoại hình của chó chăn cừu malinois

Chó chăn cừu malinois có hình dáng vuông vắn, chúng trông rất cứng rắn khi chân và lưng đều hường về phía trước. Với kích thước cơ thể cao từ 56 đến 66 cm và trọng lượng khoảng 30kg.

Giống chó này còn có một đôi chân khỏe mạnh và trông rất nhanh nhẹn

Chúng có đặc điểm thường bộ lông ngắn, cứng và thẳng giống chó ta và lông dày ở cổ. Màu sắc của lông của chúng cũng tương đối giống nhau ở phần đầu thì có màu đen còn từ thân trở xuống có màu nâu.

Về tính cách chó chăn cừu malinois

Chó chăn cừu malinois như đã nói thì là một loài chó thông minh nhất, chúng rất vâng lời người nếu như được huấn luyện kĩ. Nhờ vào tính cách trung thành của chó chăn cừu malinois, nó rất được ưa thích và thường được dùng để bảo vệ chủ, canh chừng nhà cửa.

cho-malinois-nghiep-vu

Chó chăn cừu malinois

Vì rất thông minh lên ngoài việc rất chung thành thì chúng cũng sẽ không còn “Hợp tác” với bạn nếu như bạn hà khắc với chúng. Tuy nhiên chúng sẽ là vật nuôi tuyệt vời nếu như chủ nhân của chúng có thể huấn luyện cũng như yêu thương chúng.

Bên cạnh bản năng có thể bảo vệ thì chúng cũng có bản năng hiếu chiến. Cần cẩn thận khi cho chó chăn cừu malinois đến gần với các con vật khác. Nếu như không có chủ nhân ở đó để ngăn chặn chúng. Sẽ không biết được rằng chúng sẽ làm gì khi không có mặt của chủ nhân để kiềm hãm chúng.

Về sức khỏe và cách chăm sóc chó chăn cừu malinois

Chó chăn cừu malinois có thể sống khá lâu từ 12 đến 15 tuổi tùy con. Mỗi con chó chăn cừu malinois cái đều có thể đẻ trung bình tầm 6 đến 10 con.Là loài cho khỏe mạnh,chăm chỉ này thường không có mắc bênh về sức khỏe.

Về cách chăm tốt loài chó này thì không có nhiều, vì không hay mắc bệnh lên chó chăn cừu malinois khá dễ nuôi. Một số cách đơn giản như là nuôi trong không gian rộng rãi, đủ để chúng vận động như một khoảng sân rộng là đủ.

 

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments