vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Chế độ dinh dưỡng cho chó Malinois ( Becgie Bỉ ) 2 tháng tuổi

Chế độ dinh dưỡng cho chó Malinois ( Becgie Bỉ ) 2 tháng tuổi

2 tháng tuổi là giai đoạn phát triển của chó Malinois( Becgie Bỉ ), đây có thể nói là giai đoạn quan trọng nhất đặt nền móng cho sự phát triển sau này của thú cưng. Các bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho chó Malinois 2 tháng tuổi vì gần như nó là yếu tố quyết định sau này.

Chế độ dinh dưỡng cho chó malinois 2 tháng tuổi

Chó Malinois 2 tháng tuổi

2 tháng tuổi ở chó Malinois thường chưa hoàn thiện về hệ tiêu hóa, chính vì vậy trong quá trình nuôi và chăm sóc đặc biệt là thời kì nhạy cảm này chúng ta cần hết sức lưu ý để chúng có thể phát triển toàn diện về cân nặng chiều cao cũng như có 1 body chuẩn.

Với kinh nghiệm nuôi dưỡng chó Malinois tới 7 năm của trại chúng tôi xin gửi tới và chia sẻ cho bạn đọc 9 lưu ý chính trong chế độ dinh dưỡng cho chó Malinois 2 tháng tuổi để cún cưng của bạn phát triển khỏe manh, mau lớn, ít bệnh.

  • Chúng ta nên cho chó Malinois ăn làm nhiều bữa 1 ngày thay vì ăn no 1 bữa trong  ngày
  • Trong quá trình ăn nên bổ sung thêm men tiêu hóa giúp chúng tăng cường hệ miễn dịch cũng như các vi sinh vật tốt trong cơ thể
  • Cân bằng hàm lượng chất xơ và tinh bột trong chế độ dinh dưỡng cho chó Becgie Bỉ 2 tháng tuổi cũng như hàm lượng chất đạm
  • Nên bổ sung các loại thức ăn có hàm lượng vitamin A,B1,B2,B12,D,C,E…
  • Nên bổ sung thêm chế độ ăn những thức ăn giàu hàm lượng DHA giúp chó con phát triển bộ lông mềm mại và mượt mà cũng như rất đậm màu lông.
  • Đây là thời kì chó con cần lượng canxi rất lớn cung cấp cho cơ thể đặc biệt là với giống chó săn này nếu không rất dễ dẫn đến hạ bàn chính vì vậy phải thường xuyên cho ăn cổ gà say nhuyễn trong bữa ăn của chúng đồng thời bổ sung thêm bằng cách ăn thêm nano canxi vào thời kì chó 4 tháng tuổi – thời kì chó thay răng.
  • Ngoài ăn uống bình thường chúng ta cũng nên bổ sung thêm đồ tươi trong chế độ ăn chúng bằng các loại thịt bò sống vì đồ sống chứa hàm lượng protein cao giúp cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
  • Để chó có 1 bộ khung vững trắc và cao lớn chúng ta cũng nên bổ sung thêm 1 số loại thức ăn như bí ngô,cà rốt,…chứa hàm lượng chất sơ cao trong chế độ ăn của chó Malinois 2 tháng tuổi để tránh cho chó bị táo bón đồng  thời sắc tố màu trong 2 loại quả trên còn giúp chó có bộ lông đẹp.
  • Hàm lượng các chất  trong bữa ăn phải luôn duy trì protein là 20>25% ,chất béo là 10% còn lại lại là chất xơ và 1 số chất khác nên hạn chế cho ăn nhiều tinh bột dẫn đến chó quá béo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi trong quá trình nuôi và chăm sóc Becgie Bỉ 2 tháng tuổi. Hi vọng bạn đã nắm rõ được những chú ý trong chế độ dinh dưỡng cho chó Malinois 2 tháng tuổi của mình, nếu tuân thủ chế độ trên, đảm bảo bạn sẽ có một em pet khỏe mạnh thông minh, và tuyệt đối trung thành.

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Holine : 0986.959.122 để được tư vấn hỗ trợ về chó Malinois – Becgie Bỉ.

Bình Luận

comments