vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Cách chọn chó malinois (Becgie Bỉ) / Cách nhận biết và chọn chó becgie bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi

Cách nhận biết và chọn chó becgie bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi

Cách nhận biết và chọn chó becgie bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi.

Nếu là một dân chuyên về chó hay có sở thích đặc biệt với những chú chó thông minh, chắc hẳn bạn sẽ muốn chọn cho mình một con chó đầu đàn. Vậy có cách nhận biết và chọn chó becgie bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi không?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất để bạn có thể chọn cho mình 1 chú chó Becgie bỉ (chó Malinois) thông minh ( đầu đàn) 2 tháng tuổi.

cho-becgie-bi-malinois-dau-dan

Chó becgie bỉ  (chó malinois)

Cách nhận biết và chọ chó becgie bỉ đầu đàn 2 tháng tuổi như thế nào?

Những chú chó becgie bỉ đầu đàn thường là chó đực, với một người chưa có kinh nghiệm có thể sẽ nhìn vào màu lông những con có mảng màu đẹp hay có vẻ to nhất đàn để chọn. Tuy nhiên để nhận biết và chọn chó becgie bỉ đầu đàn, cách dễ nhất là hãy quan sát những con chó nhanh nhẹn, mắt sáng. Ta có thể thử thần kinh chúng bằng cách vỗ tay mạnh hay vỗ vào thành chuồng, nếu là chú chó nhát chúng sẽ có xu hướng chui vào lòng mẹ hoặc ẩn nấp đâu đó, ngược lại đối với những chú chó becgie bỉ đầu đàn, chúng thường hung dữ hơn, có những phản ứng cho dựng lông lên, sủa lại dọa nạt, ánh mắt sáng kiên cường.

Thử độ nhanh nhạy của chó becgie bỉ bằng cách ném 1 quả bóng vào giữa đàn thì chúng phải hướng về phía quả bóng để dành giật và chộp lấy.

Một điều đáng lưu ý đó là chó becgie bỉ rất hay có hứng thú với đồ lạ, khi xuất hiện 1 vật thể lạ trong chuồng, ví dụ như để một mảnh rẻ trước cả đàn, chúng sẽ lao vào cắn và gần như không nhả ra. Nếu bạn quan sát thấy một vài con cắn hời hợi (không cắn cả hàm), thái độ không hung dữ và dành giật như những con chó khác thì chúng ta không nên chọn những con chó như thế. Vì bẩm sinh, chó becgie bỉ đã có cấu tạo bộ dạng đan xen hình cắt kéo, vốn dĩ phải cắn rất tốt.

cho-malinois-bao-ve

Bộ răng của chó Becgie bỉ (chó Malinois).

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt

Bình Luận

comments