vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Cách nhận biết chó Becgie Bỉ thuần chủng chính xác nhất

Cách nhận biết chó Becgie Bỉ thuần chủng chính xác nhất

Để tránh mua phải những dòng chó lai, chó Tàu kém chất lượng. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ các đặc điểm của chó Becgie Bỉ thuần chủng, hạn chế rơi vào trường hợp “tiền mất, tật mang” không đáng có.

Với những người yêu chó, ai cũng mong muốn sở hữu một chú chó thuần chủng để nuôi nhưng không phải lúc nào cũng ‘’đạt được mong muốn’’ đó. Sự thiếu hiểu biết và không có kinh nghiệm là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn vô tình mua phải một em chó lai, chó tàu với giá chó thuần chủng. Vì thế, tìm hiểu thật kĩ giống chó, nguồn gốc chó, đặc điểm chó là điều tối quan trọng ai cũng nên biết trước khi có ý định nuôi chó Becgie Bỉ.

Cân nặng chó Becgie Bỉ – Malinois

cac-nhan-biet-cho-malinois-becgie-bi-thuan-chung

Nhìn chung, chó Becgie Bỉ không quá to lớn, một chú chó đực trưởng thành thường có chiều cao từ 61-66cm với trọng lượng 25-30kg, trong khi con cái là 56-61cm với trọng lượng 20-25kg. So với chó Becgie Đức, chó Becgie Bỉ có thân hình nhỏ nhắn và nhẹ hơn. Do đó, nhiều gia đình thích nuôi chó Becgie Bỉ vì thân hình cân đối tạo cảm giác gần gũi, không đáng sợ.

nhan-biet-cho-becig-bi-malinois-thuan-chung

Lông chó Becgie Bỉ – Malinois

long-cho-becgie-bi-malinois

Hình ảnh màu lông chó Becgie Bỉ – Malinois thuần chủng

Chó Becgie Bỉ có màu sắc lông khác phong phú, phổ biến nhất là màu vàng pha đen và đen. Trải qua quá trình tiến hóa, chúng có thể có thêm nhiều màu sắc khác nhau. Từ nâu sẫm, đỏ, gụ đến nâu tro,… Lông của chó Becgie Bỉ ngắn, không được dài và mượt như giống chó Đức nhưng nhìn chung vẫn khá đẹp mắt, dễ chăm sóc, vệ sinh.

Đầu chó Becgie Bỉ – Malinois

Chó Becgie Bỉ sở hữu phần đầu to, trong đó chó đực sẽ có phần đầu to hơn chó cái, thân hình cân đối. Đầu của chó đa số là màu đen toàn bộ, phần lưỡi và mõm có thể giữ được những vật dụng mà chúng tìm được.

Tai chó Becgie Bỉ – Malinois

Chó Becgie Bỉ thuần chủng có tai to, mỏng, vểnh ra trước, sau 6 tháng tuổi tai sẽ dựng thẳng lên. Đây là một yếu tố rất quan trọng để phân biệt chó Becgie với các loại chó lai, chó tàu mà bạn nên chú ý khi đi mua chó.

Răng chó Becgie Bỉ – Malinois

Chó Becgie Bỉ thuần chủng có 42 chiếc răng với số lượng tương ứng là hàm dưới 20 chiếc, hàm trên 22 chiếc. Răng chó Becgie đều, có hình như cặp kéo, khá khít nhau và khỏe. Răng khỏe cũng là một trong những đặc trưng liên quan đến tập tính của chó vì nó giúp chúng có thể cầm được đồ vật một cách an toàn.

Thân chó Becgie Bỉ – Malinois

Nhìn chung, thân hình chó Becgie Bỉ cân đối giữa phần đầu, thân với tay chân của chó. Lưng chó hơi thoải dần từ vai xuống. Chó Becgie Bỉ thuần chủng đẹp phải có sự hài hòa tổng thể của cơ thể và cân đối riêng của từng bộ phận.

dau-tai-cho-becgie-bi-malinois

Hình ảnh đầu chó Becgie Bỉ – Malinois thuần chủng

Đuôi chó Becgie Bỉ – Malinois

Đặc điểm đuôi chó Becgie Bỉ là dài, khỏe, thẳng. Khi mua chó, bạn quan sát chúng kĩ một chút hoặc thực hiện các thao tác cơ bản để chó có thể thể hiện nổi bật đặc điểm này, nếu chú chó có phần đuôi ngắn và cong thì chắc chắn đó không phải là chó thuần chủng mà là chó lai.

Chó Becgie Bỉ là loài chó thông minh, trung thành, dũng cảm, dễ huấn luyện, hòa đồng và thân thiện với con người. Thông thường, để nhận biết chính xác nhất chó thuần chủng hay không thì ít nhất phải đợi đến khi chó 6 tháng tuổi. Không chỉ được sử dụng để làm chó nghiệp vụ, bảo vệ mà nó còn rất đáng để trở thành một thành viên thân thiết trong gia đình đấy.

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng.

Holine : 0986.959.122 để được tư vấn hỗ trợ về chó Malinois – Becgie Bỉ.

Bình Luận

comments