vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Cách chăm sóc lông chó becgie bỉ (malinois)

Cách chăm sóc lông chó becgie bỉ (malinois)

Những cách chăm sóc chăm sóc lông chó becgie bỉ (malinois)

Khi bạn sở hữu 1 chú cho becgie Bỉ thì việc chăm sóc lông sao cho cún cưng của bạn nhìn hấp dẫn là điều vô cùng quan trọng. Vậy cách chăm sóc lông chó becgie bỉ (malinois) dưới đây sẽ là thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn.

cach-cham-soc-long-cho-becgie-bi-malinois

Cách chăm sóc lông chó becgie bỉ (malinois)

Những thông tin cần biết về chó becgie bỉ(malinois)

Chó becgie bỉ (malinois) sở hữu bộ lông ngắn, thẳng. Bộ lông mượt và ngắn của chó becgie bỉ (malinois) khá dễ cho việc chăm sóc, chó ít bị rụng lông thường xuyên, nhưng rụng nhiều theo mùa hai lần trong một năm. Hầu hết người nuôi chó đều nhận xét rằng chó Malinois rất trung thành với chủ. Một lựa chọn lý tưởng để nuôi trong nhà cũng giống như các loài chó chăn gia súc. Chó malinois có những thói quen riêng, vì vậy, rất cần được mang về nuôi và dạy dỗ từ khi nó còn nhỏ.

long-cho-becgie-bi-ngan-thangjpg

Chó becgie bỉ (malinois) sở hữu bộ lông ngắn, thẳng

Cách chăm sóc lông chó becgie bỉ(malinois)

Tắm rửa cho chó becgie bỉ (malinois)

Đây là công việc vô cùng quan trọng và khóa khăn bởi chó khá ghét nước. Tắm rửa cho chó sẽ giúp chó sạch sẽ, hạn chế ngăn ngừa các vi sinh vật có hại trú ngụ bên trong lông như ve, rận… hay tránh được các bệnh viêm da. Vậy nên bạn phải thường xuyên tắm rửa cho chó để hạn chế mầm bệnh và cũng để cho cún cưng có một bộ lông hoàn hảo.

Chải lông cho chó

Việc chải lông sẽ giúp cho chó becgie bỉ (malinois) có một bộ lông ngăn nắp, loại bỏ các sợi lông bị rụng. Chú ý bạn không nên dùng bàn chải quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến da chó.

Chế độ ăn

Thông thường nếu cơ thể chó khỏe mạnh thì bạn sẽ nhận thấy bộ lông sẽ đẹp khỏe mượt. Chó của bạn luôn trong tình trạng ốm yếu thì trông bộ lông của nó sẽ trông thiếu sức sống. Để chó có bộ lông óng mượt, khỏe mạnh đó là phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, vitamin, axit béo, omega-3, protein.Việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thì cún cứng sẽ có được một bộ lông đẹp, óng mượt, khỏe khoắn.Bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm như trứng, cá, thịt, sữa, dầu cá… đặc biệt cung cấp nước đầy đủ.

Nơi ở

Bạn nên quan tâm tới nơi ở của chó, hãy luôn giữ nó thật sạch sẽ và khô ráo bằng cách vệ sinh và để ý thường xuyên để tránh các vi khuẩn xâm nhập. Hãy chuẩn bị những kiến thức cơ bản và sở hữu ngay cho bạn một chú chó becgie bỉ (malinois) thôi nào!

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments