vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Cách chăm sóc chó becgie con mau lớn

Cách chăm sóc chó becgie con mau lớn

Những điều cần biết về cách chăm sóc chó becgie con mau lớn.

Sau 2 tháng xuất chuồng vì phải cai sữa mẹ luôn nên cách chăm sóc chó becgie con cần. Người nuôi phải cực kỳ chú ý vấn đề ăn uống thếnào, chế độ dinh dưỡng, thời gian vận động.

Chế độ dinh dưỡng cho chó becgie con

Giai đoạn đầu

Đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất để bạn có một chú becgie đẹp. Cách chăm sóc chó becgie con là bạn nên lựa chọn cho chúng những thực phẩm dễ tiêu hóa như: cháo, cơm canh thịt băm… Tại sao lại cần cầu kì trong cách chăm sóc chó becgie con đến như vậy, đơn giản là vì khi bạn bắt về mới đc 2 tháng là chúng mới xa mẹ và có khả năng mới cai sữa nên hệ thống tiêu hóa chưa được thích nghi nhiều với những món ăn cứng nên b cần phải để ý.

cham-soc-becgie-bi-malinois

Cách chăm sóc chó becgie con tốt nhất

Giai đoạn từ 3 tháng tuổi

Sau khi qua được giai đoạn đầu về dinh dưỡng, dạ dày của chú becgie con nhà bạn đã tốt hơn. Đây là lúc ta nên bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn cho chúng. Cách chăm sóc chó becgie bỉ (malinois) con tốt nhất là cung cấp thịt cho chúng. Bạn vẫn chưa nên cho chúng ăn thực phẩm sống mà nên để ý đến độ chín của món ăn. Dòng Becgie Bỉ (malinois) chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vẻ đẹp của chúng.

Nguồn dinh dưỡng từ thực vật cho becgie con

Thực vật là một trong những nguồn dinh dưỡng vô cùng lớn và mang rất nhiều chất xơ cho chúng. Chúng ta có thể có rất nhiều nguồn dinh dưỡng từ rau củ quả.  Lượng vitamin C, B, D từ thực vật vô cùng quan trọng trong sự phát triển của chúng. Việc hấp thụ này là cách chăm sóc chó becgie con để có một cơ thể khỏe mạnh. Chất xơ cũng giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn.

dan-cho-becgie-bi-malinois

Chế độ luyện tập của becgie ngay từ khi còn bé

Những người mới nuôi chó giai đoạn đầu nghĩ rằng phải để cho những chú becgie cứng cáp hơn, trưởng thành hơn mới cho đi luyện tập. Nhưng bạn không biết rằng cách chăm sóc chó becgie con tốt nhất đó chính là thúc đẩy chúng ngay từ khi còn bé. Tùy vào từng giai đoạn khác nhau chúng ta có cách chăm sóc chó becgie con với những bài tập khác nhau, đây là một cách để chúng phát triển toàn diện nhất. Đối với giống Becgie Bỉ (malinois) vô cùng thông minh và tăng động thì việc bạn luyện tập từ sớm. Cho chúng là một yếu tố quyết định giúp bạn có một chú chó chất lượng.

Giai đoạn này bạn chỉ nên tập những bài tập nhẹ nhàng và mỗi bài chỉ kéo dài 15 đến 20’ sẽ giúp cho chúng nhanh chóng làm quen với các hoạt động.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments