vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Các bệnh chó Becgie bỉ con hay gặp phải

Các bệnh chó Becgie bỉ con hay gặp phải

Các bệnh chó Becgie bỉ (malinois) con hay gặp phải trong quá trình nuôi dưỡng chăm sóc. 

Hầu hết những người nuôi chó, nỗi lo sợ lớn nhất đó là việc chú chó không may mắc bệnh. Bất kể mức độ nghiêm trọng ít hay nhiều thì cũng thường khiến chủ nhân lo lắng.

benh-cho-becgie-bi-con-hay-gap

Chó beggie Bỉ con (chó Malinois)

Để đảm bảo chú Malinois nhà bạn lớn lên thông minh, khỏe mạnh và hoạt bát và không mắc Các bệnh chó Becgie bỉ con hay gặp phải  thì điều tiên quyết là các bạn cần trang bị cho mình một vốn kiến thức về cách chăm sóc chó con đúng cách, cách phòng bệnh cho chó và đặc biệt là giải pháp khi chó mắc bệnh?

Dưới đây là một số Các bệnh chó Becgie bỉ con hay gặp phải:

1. Bệnh Carre (bệnh sài sốt)

Bệnh do virus Canine Distemper – Là một trong các bệnh chó Becgie bỉ con hay gặp phải nhất,  loại virus có khả năng lây nhiễm thông qua đường hô hấp, tiêu hóa – bệnh có tính lây lan cao, nếu phát bệnh tỉ lệ chết 50-80% thậm chí 100% nếu không sớm được điều trị.

benh-carre-o-cho-becgie-bi-malinois

Chó Malinois

2.Bệnh Parvovirus (Canis Parvovirus)

Đây là một trong các bệnh chó becgie bỉ con hay gặp phải cực kỳ nguy hiểm (chỉ sau carre), lây lan nhanh và làm chết nhiều chó, đặc biệt chó non chưa được tiêm phòng. Bệnh có thể lây qua đường ăn uống. Khi chó của bạn liếm phải phân của chó bệnh qua các nhân tố trung gian như giày dép, nền nhà. Bệnh lây lan trực tiếp khi chó khỏe tiếp xúc với chó bệnh.Bệnh này gây nguy hiểm với phần lớn chó non, tuy nhiên nếu phát hiện sớm vẫn có thể điều trị được, nếu không có biện pháp can thiệp phù hợp, tỷ lệ tử vong trên 80%.

benh-parvovirus-cho-becgie-bi-malinois

Chú chó con Malinois

3. Bệnh ký sinh trùng trên da chó becgie bỉ(malinois)

Đây là căn bệnh phổ biến ở loài chó, và cũng là bệnh thường gặp ở chó beggie Bỉ, do chúng có bộ lông khá dày, là nơi cư trú thích hợp cho ký sinh trùng.Nguyên nhân gây bệnh là do môi trường sống của chó không sạch sẽ, ẩm ướt hoặc chó bị lây từ con khác.Ngay cả khi bạn dắt chó đi dạo ở công viên, rất có thể chúng cũng sẽ nhiễm ký sinh trùng bám ở trên cỏ cây. Vì vậy, việc thường xuyên vệ sinh, tắm bằng dầu tắm chuyên dụng cho chó là rất cần thiết.

 

4. Bệnh về đường hô hấp ở chó becgie con.

Hệ miễn dịch khá yếu nên rất dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Một số bệnh thường mắc phải ở chó becgie bỉ(malinois) con như viêm phổi, viêm phế quản hay ho cũi.

 

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Bình Luận

comments