vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Bệnh dại ở chó becgie bỉ

Bệnh dại ở chó becgie bỉ

Cách phòng bệnh dại ở chó becgie bỉ

Bệnh dại luôn là một bệnh nguy hiểm đối với các loại chó trong đó có chó becgie bỉ. Chính vì vậy mà cách phòng bệnh dại ở chó becgie bỉ luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để lựa chọn phương pháp phòng bệnh hiệu quả cho chó.

Bệnh dại luôn là một bệnh nguy hiểm đối với các loại chó

1. Triệu chứng bệnh dại ở chó becgie bỉ

Bệnh dại ở chó becgie bỉ là một bệnh vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của chó cùng như của người nuôi. Chính vì vậy, bạn có thể nhận biết triệu chứng thông qua những biểu hiện sau:

–  Thể điên cuồng: Chó becgie bỉ dại lên cơn dữ dội, hàm trễ, mắt đỏ ngầu, mất thần sắc tạo thành bộ mặt đặc biệt, chảy dãi, xùi bọt mép trắng như xà phòng, không còn cảm giác, đi như điên lao vào mọi người kể cả chủ cắn xé. Chó sợ gió, sợ nước, bỏ nhà đi lung tung có khi hàng chục km, bạ gì ăn đấy, có khi nuốt cả vật lạ, những cơn điên như thể nối tiếp; chó gầy rất nhanh rồi chuyển sang bại liệt và chết.

Thể bại liệt:  Chó becgie bỉ thể hiện các trạng thái bất thường: Buồn bã, ngơ ngác, bồn chồn, ăn ít hay bỏ ăn. Sau đó lặng lẽ chui vào xó tối nằm lì. Vài ngày sau đó chó bị liệt chân, liệt hàm, lưỡi thè ra, nước dãi chảy tự do và không cắn được, chó gầy sút nhanh, nằm một chỗ rồi chết.

trieu-chung-benh-dai-o-cho-becgie-bi

  1. Các biện pháp phòng chống bệnh dại ở chó becgie bỉ

Việc tiêm phòng vacxin chống bệnh dại ở chó becgie bỉ (chó Malinois) là điều hiển nhiên. Vì đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm với chó và cả người nuôi.

Nguyên nhân của những bệnh này là chó becgie bỉ bị virus Rhabdovierus, virut lây truyền nhiễm từ nước dãi của chó bị bệnh thông qua các vết thương hay bị cắn. Bệnh dại là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây từ chó sang người. Nên khi chó bị bệnh dại là vô cùng nguy hiểm, khi chó mà mắc bệnh căn phải là được phát hiện và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Khi chó bị bệnh ở giai đoạn 2 thì sẽ có các triệu chứng như mệt mỏi, cơ bắp bại liệt, cơ làm cứng làm cho không thể ăn và gọi là bệnh sợ nước. Đây được xem là căn bệnh khá là nguy hiểm nên bạn cần phải được cách phòng chống và nhất là đối với những chú chó becgie bỉ  (chó Malinois) cần phải được bố trí cũng như là tiêm phòng loại vắc xin này làm sao cho phù hợp.

phong-chong-benh-dai-cho-becgie-bi

Phòng chống bệnh dại ở chó becgie bỉ

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp khách hàng nuôi chó có biện pháp phòng bệnh dại ở chó becgie bỉ tốt và hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc về cho becgie bỉ.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments