vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Chăm sóc - Chịu mọi trách nhiệm về chú chó
trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Hotline: 0986.959.122

HỖ TRỢ 24/7 Gọi điện - Zalo - SMS

vận chuyển chó malinois becgie bỉ toàn quốc

Con giống thuần chủng

Chó không lai tạp, không bị cận huyết

Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm / Bạn biết gì về chó malinois có huyền đề?

Bạn biết gì về chó malinois có huyền đề?

Những điều bạn cần biết gì về chó malinois có huyền đề?

Chó Malinois có huyền đề là một trong những giống chó rất đặc biệt. Chúng có những khả năng khiến cho con người phải ngạc nhiên và thích thú. Ngoài những đặc tính vốn thì chúng còn có thể làm được rất nhiều việc giúp con người. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể có được những kiểu dáng cho mới mẻ và hấp dẫn. Vậy bạn biết gì về giống chó này?

Chó malinois có huyền đề còn được gọi là chó chăn cừu

Ở nước ngoài người ta thường gọi giống chó này là chó chăn cừu.Vì bản chất của chúng vốn rất thông minh, nhanh nhẹn nên có thể giúp chủ nhân làm những việc lao động trong nhà, nhất là chăn cừu.Tuy nhiên,nó cũng có những đặc điểm khác biệt của giống chó malinois có huyền đề.Vậy nên để chọn được giống chó này cần có sự hiểu biết nhất định.

Chúng có nguồn gốc từ loài chó chăn cừu nên mang lại những tiện ích phổ biến. Không những thế chúng còn được coi như một chiến binh chuyên nghiệp đồng hành cùng lực lượng cảnh sát và quân sự, có khả năng đột phá. Nhất là việc tuyển chọn, phục vụ hoàn thành nhiệm vụ mà con người giao cho.

cho-becgi-bi-malinois-huyen-de

Hình ảnh Chó Malinois có huyền đề

Chó malinois có huyền đề có ngoại hình khá lớn

Giống chó này có ngoại hình khá lớn, cân nặng dao động từ 35-40kg, chiều cao 70 cm, chiều dài cơ thể từ 111 – 117 cm. Trông ngoại hình cao to lực lưỡng, khi nhìn qua khiến chúng ta có cảm thấy sợ. Cũng chính nhờ vào thân hình đó mà chúng lại có những khả năng đặc biệt, ngoài việc trông nhà thì với cái mũi thính và độ thông minh chúng còn được coi như một vũ khí lợi hại trong những cuộc tìm kiếm tội phạm.

chu-cho-becgie-bi-malinois-nhay-mua

Hình ảnh những chú chó malinois đang nhẩy múa

Những đức tính khác của chó malinois

Chó malinois còn sở hữu những không đức tính mà ở con người cũng có khó có được. Đó Là sự dễ dạy bảo, bản tính trung thành với chủ nhân tuyệt đối. Không dễ gì có thể lay chuyển được nó nếu như không có mệnh lệnh từ người chỉ huy hay chủ nhân của nó. Hơn thế nữa, để chú chó của bạn luôn thông minh, linh hoạt trong mọi tình huống thì việc thiết kế những bài tập và dạy dỗ chúng cũng cần phải khoa học và có logic để chúng phát triển hơn.

Chó malinois có huyền đề là một trong những giống chó được nhiều người ưa thích nhất. Thông minh, nhạy bén, trung thành mà chúng còn được coi như một vũ khí lợi hại trong quân đội.Tuy nhiên để lựa chọn được giống chó này thuần chủng chúng ta cần có kiến thức và nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ: 0986.959.122 để được tư vấn.

*Tham Khảo: Malinois – Becgie Bỉ đang bán tại thucanhvn.com

Thucanhvn.com chuyên mua bán giống chó Malinois – Becgie Bỉ thuần chủng. 

Trại chó Malinois uy tín tại Việt Nam.

Bình Luận

comments